1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

The News Spy คืออะไร

The News Spy – โปรแกรมที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมือการเทรดออนไลน์ที่ใช้ข้อมูลบิ๊กดาต้าอย่างยอดเยี่ยม The News Spyนั้นทำงานโดยการเก็บสะสมข้อมูลและทำการวิเคราะห์อย่างละเอียด ผู้เชี่ยวชาญหลายๆคนบนแพลตฟอร์มต่างก็ใช้ข้อมูลและส่งให้กับสมาชิกในรูปแบบที่เรียบง่าย ที่แม่แต่มือใหม่ก็ยังสามารถทำความเข้าใจได้

ข้อมูล
ชื่อบริการ The News Spy
เว็บไซต์ทางการ www.The News Spy.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

บอทนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนั่งในบอทที่ซับซ้อนและล้ำยุคกว่าเครื่องมือเทรดหลายๆอย่างในปัจจุบัน และจากรีวิวที่เราได้อ่านมาจำนวนหนึ่งนั่นบอกว่า มันมีโอกาสที่จะเทรดโดยคาดการณ์ได้ถูกต้องถึง 80% แต่ถึงแม้มันจะดูเหมือนเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมมากขนาดไหน มันก็ย่อมมีความเสี่ยงอยู๋เสมอ ดังนั้น ผู้ใช้ควรจะต้องใช้มันอย่างระมัดระวัง และไม่ควรทำการเทรดจำนวนเงินมากในระดับที่คุณเสียไปไม่ได้

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
เริ่มต้นเป็นมิตร
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง

The News Spy ใช้งานอย่างไร

The News Spy The News Spy ใช้งานอย่างไร
The News Spy ใช้งานอย่างไร

การสมัครสมาชิกนั้นก็ค่อนข้างง่าย สามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที ในการสมัครนั้น ก็ทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้เลย

 1. สมัครสมาชิก

  คุณสามารถพบใบสมัครสมาชิกได้บนหน้าเพจหลัก โดยจะต้องกรอกข้อมูลพื้นฐานต่างๆลงไปในแบบฟอร์ม ตั้งแต่ ชื่อ นามสกุล อีเมล รหัสผ่าน และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เมื่อทำการกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการส่งข้อมูลของคุณไปยังดาต้าเบสของโปรแกรม เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้ว คุณจะสามารถเข้าใช้งานตัวโปรแกรมได้ – ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆในการลองใช้บัญชทีทดสอบ

 2. การนำเงินเข้า
  ในการจะเปิดทำการเทรดจริงนั้น ผู้ใช้จะต้องนำเงินเข้าบัญชีเป็นอย่างน้อย $250 เสียก่อน โดยสามารถใช้ช่องทางต่างๆในการโอนเงินเข้ามา ซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดได้บนเว็บ
 3. การทดลองเทรด
  สำหรับผู้ที่เพิ่งใช้งานใหม่ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้บัญชีทดลองเทรดดูก่อนที่จะทำการเทรดด้วยเงินจริง เพื่อให้ทำความคุ้นชินกับเครื่องมือ ทั้งการทำงานและการปรับต่างๆ และมีประสบการณ์ในการใช้ก่อนที่จะเริ่มใช้งานด้วยเงินจริง
 4. การเทรดจริง

  ในการเริ่มเทรดหลังจากที่ได้ทำการนำเงินเข้ามาในบัญชีแล้ว ก็เพียงแค่ทำการตั้งค่าการเทรดที่คุณต้องการในบัญชี แล้วทำการกดที่ปุ่ม “เทรด” เพื่อเริ่มทำการเทรดด้วยโปรแกรมของ News Spy ได้เลย จากนั้นก็ยังสามารถหาข้อแนะนำหรือทริคต่างๆในการใช้บอทได้อีกมากมาย หรือจะลองหาทางอื่นๆด้วยโปรแกรมอื่นๆก็ได้เช่นกัน

The News Spy ทำอะไรได้บ้าง

The News Spy The News Spy ทำอะไรได้บ้าง
The News Spy ทำอะไรได้บ้าง

ในฐานะระบบเทรดอัตโนมัติแล้ว The News Spyนั้นมีหน้าที่ในการทำการเปิดเทรดให้คุณโดยอัตโนมัติ มันจะทำให้คุณสามารถผ่อนคลายอย่างสบายใจได้ในระหว่างที่ตัวโปรแกรมทำงานต่างๆ ทั้งวิเคราะห์ข้อมูลตลาดและทำการเทรดให้กับคุณอย่างอัตโนมัติ

สิ่งหนึ่งที่คุณจพเป็นจะต้องทำในการเปิดใช้งานก็คือ การตั้งค่าการเทรดก่อนเล็กน้อย ตั้งแต่การตั้งความเสี่ยงที่ยอมรับได้สูงสุดในแต่ละวัน ปริมาณสูงสุดที่เทรดได้ กำไรที่ต้องการในวันนั้น จำนวนเงินที่ต้องการลงทุนในการเทรดแต่ละครั้ง เป็นต้น

The News Spy ถูกกฏหมายหรือไม่

ระบบการเทรดนี้นั้นได้รับการชื่นชมว่าเป็นเครื่องมืออัตโนมัติที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารและการวิเคราะห์ข้อมูลจากมนุษย์ได้ดีมาก การผสมผสานของทั้งสองสิ่งนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาอย่างมาก เพราะยังไม่มีระบบอื่นๆใดที่สามารถจัดการเรื่องข่าวสารข้อมูลได้เท่ากับโปรแกรมนี้ โดยมันสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้สามารถนำข้อมูลไปใช้ได้ตามที่ต้องการและหากำไรได้มากขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า The News Spy เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า The News Spy คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

The News Spy มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ The News Spy

ฉันสามารถถอนตัวจาก The News Spy ได้หรือไม่

The News Spy นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ The News Spy ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก