1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Olymp Trade คืออะไร

แพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเทรดดิ้งออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมนับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา แล้วอะไรล่ะที่ทำให้นักลงทุนทั้งหลายหันมาสนใจแพลตฟอร์มนี้ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้นักลงทุนที่มีประสบการณ์ทั้งหลายหันมาสนใจแพลตฟอร์ม Olymp Trade นี้มีมากมาย

ข้อมูล
ชื่อบริการ Olymp Trade
เว็บไซต์ทางการ www.Olymp Trade.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

ความปลอดภัยและความมั่นคงของแพลตฟอร์ม เนื่องจาก Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มลงทุนออนไลน์ชั้นนำ Olymp Trade นั้นเป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการด้านการเงินระหว่างประเทศ โดยองค์กรนี้มีหน้าที่ดูแลส่วนปันผลของนักลงทุน เนื่องจากเทรดดิ้งแพลตฟอร์มนี้เป็นสมาชิกขององค์กรดังกล่าวจึงได้มีการคุ้มครองชดเชยแก่นักลงทุนถึง 20,000 ดอลล่าสหรัฐ กรณีมีเหตุผิดกฏหมายที่ก่อให้เกิดความเสียหายโดยมีงบจากกองทุนการชดเชย

จำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการเริ่มต้นลงทุน จำนวนเงินฝากขั้นต่ำในการลงทุนเพื่อเทรดคือ 10 ดอลล่าสหัรฐ นั่นหมายถึงว่าเกือบทุกคนสามารถเข้าร่วมการลงทุนได้ง่ายๆ

แถมยังสะดวกในการเข้าถึงแบบฝึกหัดและบทเรียน โดยแบบฝึกหัดและแหล่งข้อมูลสำหรับการเรียนรู้นั้นจะเปิดให้บริการกับสมาชิกผู้ใช้แบบฟอร์มนี้ทุกคน

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
เริ่มต้นเป็นมิตร
บัญชีทดลองฟรี
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง

Olymp Trade ใช้งานอย่างไร

Olymp Trade Olymp Trade ใช้งานอย่างไร
Olymp Trade ใช้งานอย่างไร

หากคุณต้องการจะเปิดบัญชีกับ Olymp Trade คุณจะต้องทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ จากประสบการณ์ของพวกเรา การเข้าถึงแพลตฟอร์มและการเริ่มเทรดนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย โดยเนื้อหาส่วนนี้จะอธิบายวิธีการเปิดบัญชี

ก่อนอื่นคุณจะต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์โบรเกอร์หรือใช้แบบฟอร์มการลงทะเบียนข้างล่างนี้ หลังจากที่คุณกรอกข้อมูล คุณจะสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเทรดดิ้งได้ โดย Olymp Trade จะให้คุณใช้งานแพลตฟอร์มด้วยบัญชีทดลองหรือเริ่มต้นเทรดจริงโดยต้องฝากเงินลงทุน 10 ดอลล่าสหรัฐ ในการเทรดด้วยเงินจริง คุณไม่จำเป็นจะต้องยืนยันตนทั้งหมดซึ่งเราแนะนำให้คุณทำสิ่งนี้เป็นอย่างแรก

หลังจากที่คุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณต้องยืนยันข้อมูลบัญชีของคุณให้ถูกต้อง (ดังภาพข้างใต้นี้) โดยคุณจะต้องยืนยันอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนั้นจะต้องเป็นข้อมูลจริงเพราะโบรกเกอร์อาจจะขอข้อมูลที่สำคัญอื่นๆในการยืนยันตนในภายภาคข้างหน้า หลังจากที่คุณตั้งค่าบัญชีของคุณเรียบร้อย คุณสามารถเริ่มเทรดบนแพลตฟอร์มได้ทันที

ขั้นตอนการเปิดบัญชี:

  1. ลงทะเบียน Olymp Trade (ใช้แบบฟอร์มข้างบนนี้)
  2. ยืนยันอีเมลของคุณ
  3. ยืนยันเบอร์โทรศัพท์ของคุณ
  4. กรอกข้อมูลโปรไฟล์ให้ครบ
  5. เริ่มเทรด

Olymp Trade ทำอะไรได้บ้าง

Olymp Trade Olymp Trade ทำอะไรได้บ้าง
Olymp Trade ทำอะไรได้บ้าง

Olymp Trade คือโบรกเกอร์ที่มีความมั่นคงสูงในตลาดการเทรดมาตั้งแต่ปี 2014 โดยมีการรับรองจากฟิน่าคอมซึ่งทำให้นักเทรดออนไลน์เชื่อมั่นในแพลตฟอร์มนี้ ภูมิหลังของ Olymp Trade นั้นมีมากเทียบเท่ากับโบรกเกอร์ระดับนาๆ ชาติ แต่สิ่งที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade มีมากกว่านั้นคือความเสถียรภาพของระบบและศูนย์การเรียนรู้ซึ่งมีทั้งหมด 12 ภาษา

สิ่งที่ทำให้ Olymp Trade นั้นกลายเป็นบริษัทขนาดใหญ่ในการเทรดคือผู้คนกว่า 25,000 คนที่มีการเทรดทุกวันและมีเงินหมุนเวียนใน Olymp Trade กว่า 171 ล้านดอลล่าสหรัฐต่อเดือน

เพื่อเสริมความมั่นใจเกี่ยวกับคุณภาพของโบรกเกอร์ ทางบริษัทได้ชนะหลายรางวัลซึ่งเป็นที่น่าภาคภูมิใจ และหนึ่งในรางวัลนั้นคือรางวัลแพลตฟอร์มเทรดดิ้งยอดเยี่ยมเลอฟอนติ ปี 2018 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบรรดาโบรกเกอร์นั้นมีคุณภาพระดับสูง

มีรูปแบบการลงทุนสินทรัพย์ที่น่าเชื่อถือมากกว่า 70 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นคู่เงิน สินค้าโภคภัณฑ์ หลักทรัพย์ ดัชนี และคริปโทเคอร์เรนซีซึ่งทำให้คุณมีโอกาสที่เปิดกว้างทางการเงิน การฝากเงินลงทุนใน Olymp Trade นั้นเริ่มต้นที่ 10 ดอลล่าร์สหรัฐและสามารถเทรดขั้นต่ำที่ 1 ดอลล่าร์สหรัฐซึ่งทำให้นักลงทุนต่างก็วางใจใน Olymp Trade หากคุณมีประสบการณ์ในการเทรดไม่มาก Olymp Trade ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Olymp Trade ถูกกฏหมายหรือไม่

นักลงทุนที่มีประสบการณ์อาจจะต้องพบเจอกับความผิดหวังเพราะขาดสินทรัพย์ในการลงทุน แต่ Olymp Trade นั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มองหาการเทรดแบบไบนารี่ออปชั่น และนอกจากนั้นยังสามารถเทรดบนโทรศัพท์ได้ด้วย โดยหน้าตาแอพพลิเคชั่นของแพลตฟอร์มนั้นถูกออกแบบมาให้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของนักเทรดหน้าใหม่ การมีตัวเลือกเทรดที่จำกัดจะทำให้นักลงทุนหน้าใหม่กลัวที่จะเทรด แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะ Olymp Trade นั้นมีข้อมูลที่เข้าใจง่าย มีการออกแบบที่เรียบง่าย และฝากเงินลงทุนได้ในจำนวนที่ต่ำซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังจะเริ่มต้นเทรด

วีดีโอ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Olymp Trade เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Olymp Trade คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Olymp Trade มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Olymp Trade

ฉันสามารถถอนตัวจาก Olymp Trade ได้หรือไม่

Olymp Trade นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Olymp Trade ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก