1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

IQ Option คืออะไร

IQ Option เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถซื้อขายตราสารทางการเงินและสินทรัพย์ต่าง ๆ เช่น ไบนารีออปชั่น, หุ้น, ฟอเร็กซ์ และคริปโตเคอเรนซี่

ข้อมูล
ชื่อบริการ IQ Option
เว็บไซต์ทางการ www.IQ Option.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

IQ Option ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และบริหารโดย IQ Option Ltd เว็บไซต์ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เติบโตรวดเร็วที่สุด พร้อมกับมีผู้ถือบัญชีกว่า 20 ล้านบัญชีทั่วโลก

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ให้ผลผลิตสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย
การฝึกอบรมและการวิเคราะห์

IQ Option ใช้งานอย่างไร

IQ Option IQ Option ใช้งานอย่างไร
IQ Option ใช้งานอย่างไร

การซื้อขาย IQ Option นั้นค่อนข้างดำเนินการได้ง่าย และแพลตฟอร์มการซื้อขายได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี คุณจะเห็นแผนภูมิที่ตรงกลางหน้าจอ พร้อมกับกล่องซื้อและขายทางด้านขวามือ ยอดคงเหลือของคุณจะแสดงที่ด้านบนพร้อมกับสินทรัพย์ใด ๆ ที่คุณกำลังซื้อขาย

คุณสามารถใช้เมนูแบบเลื่อนลงที่ด้านบนซ้ายของแผนภูมิเพื่อเลือกเครื่องมือที่จะซื้อขาย เมนูแบบเลื่อนลงประกอบด้วย FX Options, ฟอเร็กซ์, หุ้น, คริปโต, สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และ ETF คุณสามารถเลือกหรือค้นหาสินทรัพย์ที่คุณเลือก

  1. คุณสามารถทำการซื้อขายจากอินเทอร์เฟซของ Web Trader ได้เลย ทางด้านขวาของกราฟสำหรับสินทรัพย์ที่เลือก คุณจะเห็นตัวเลือกการซื้อและขาย คุณเพียงกรอกจำนวนสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อและส่งคำสั่งซื้อของคุณ
  2. นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชันมือถือและการตั้งค่าโดยรวมก็คล้ายกันมาก ทางด้านขวาชองแผนภูมิคุณจะเห็นตัวเลือกเดียวกันพร้อมความสามารถในการปรับการลงทุน เลเวอเรจ และราคา จากนั้นเลือกซื้อหรือขาย เพื่อความชัดเจน ส่วนนี้จะแสดงสเปรดด้วย
  3. ผู้ใช้สามารถค้นหาคริปโตเคอเรนซีที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและทันสมัยที่สุด นอจาก Bitcoin และ Ethereum แล้ว IQ Option ยังมีคริปโตเคอเรนซีอื่น ๆ อย่างน้อย 10 รายการ ได้แก่ Dash, Ethereum Classic, IOTA, Ripple, Litecoin และ Monero.

อินเตอร์เฟซยังมีลิงก์ไปยังแผนภูมิ, ประวัติการซื้อขาย และการสนับสนุนลูกค้าในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ ผู้ใช้สามารถการสนทนากับทีมสนับสนุนได้อย่างรวดเร็ว คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกอย่างคือ ส่วนทรัพยากรที่มีการฝึกอบรมและเนื้อหาสำหรับการศึกษา ในเว็บไซต์มีวิดีโอฝึกอบรมมากมายที่เทรดเดอร์สามารถรับชมได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบัญชีซื้อขาย

เวอร์ชันสาธิตของแพลตฟอร์มการซื้อขายเปรียบเสมือนเวอร์ชันจริง และเทรดเดอร์สามารถพัฒนาทักษะด้วยการใช้เงินเสมือนจำนวน $10000 ที่มาพร้อมกับบัญชีฝึกฝน แม้ว่าจะขาดทุนขนาดไหน เงินเหล่านี้ก็สามารถกู้คืนกลับมาได้ ทำให้ผู้ขายมีเงินฝึกฝนตลอดเวลา

IQ Option ทำอะไรได้บ้าง

IQ Option IQ Option ทำอะไรได้บ้าง
IQ Option ทำอะไรได้บ้าง

IQ Option คือแพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการแก่ผู้ใช้ด้วยความมีคุณภาพ ตัวเว็บไซต์รวบรวมความโปร่งใสและฟังก์ชันต่าง ๆ ไว้ ทำให้ผู้ใช้รับรู้ได้ว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวสอดคล้องกับข้อกำหนดทางการเงินล่าสุด

การซื้อขายบนเว็บไซต์นั้นราบรื่นและมี UI ที่ใช้งานง่าย แพลตฟอร์มและแอปพลิเคชั่นการซื้อขายทำงานได้เพียงพอสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพในขณะที่ยังคงความเรียบง่ายเพื่อให้ผู้ใช้ใหม่เรียนรู้กระบวนการซื้อขายอย่างไม่ยากลำบากนัก
IQ Option เป็นบริษัทที่กำลังเติบโตและมีการจัดการบัญชีเกือบ 15 ล้านบัญชีและดำเนินการซื้อขายกว่า 3 ล้านครั้งต่อวัน เว็บไซต์ดังกล่าวมีปริมาณการซื้อขาย 11,000 ล้านดอลลาร์ต่อเดือน และจ่ายให้ผู้ใช้ไปแล้วกว่า 5.7 ล้านเหรียญสหรัฐต่อเดือน

IQ Option ถูกกฏหมายหรือไม่

นอกเหนือจากการฝึกฝน เช่น การรักษาบัญชีแยกสำหรับทุนลูกค้า และ IQ Option มีความปลอดภัยในหลาย ๆ ทาง จึงไม่แปลกใจเลยที่โบรกเกอร์จะมีการเข้ารหัส SSL แบบเต็มรูปแบบ ดังนั้นการสื่อสารทั้งหมดที่เทรดเดอร์ส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของโบรกเกอร์จะได้รับการเข้ารหัสที่ตรงตามมาตรฐานการเข้ารหัสบิต AES 256 การเข้ารหัสนั้นจำกัดความสามารถของแฮกเกอร์ในการเข้าถึงข้อมูล เนื่องจาก IQ Option เพิ่มการป้องกันทั้งเงินทุนและข้อมูลของลูกค้า

วีดีโอ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า IQ Option เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า IQ Option คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

IQ Option มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ IQ Option

ฉันสามารถถอนตัวจาก IQ Option ได้หรือไม่

IQ Option นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ IQ Option ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก