1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Financial Peak คืออะไร

Financial Peak เป็นบอทที่ทำการเทรดแทนผู้ใช้งาน โดยจะทำการหาข้อมูลและทำการเทรดโดยอัตโนมัติด้วยความแม่นยำในการคำนวนกว่า 90% ซึ่งสูงมากเมื่อเทียบกับการเทรดของนักเทรดทั่วไปที่จะอยู่ประมาณ 50%

ข้อมูล
ชื่อบริการ Financial Peak
เว็บไซต์ทางการ www.Financial Peak.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

Financial Peal นั้นเป็น ระบบเทรดด้วยAIระดับท๊อป ที่สามารถให้ใช้ได้ฟรี โดยบอทในระดับนี้ส่วนใหญ่อาจจะต้องมีค่าสมาชิกการใช้งานถึง $10000ต่อปี แต่Financial Peakนั้นยังเป็นบอทฟรี เพราะอยู่ในช่วงเบต้าเทส

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
เริ่มต้นเป็นมิตร
บัญชีทดลองฟรี
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
การฝึกอบรมและการวิเคราะห์

Financial Peak ใช้งานอย่างไร

Financial Peak Financial Peak ใช้งานอย่างไร
Financial Peak ใช้งานอย่างไร

การเทรดด้วยFinancial Peakนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ทำตามไกด์ที่มากับตัวโปรแกรม คุณก็สามารถใช้งานได้ในทันที ไม่จำเป็นต้องมีความสามารถเฉพาะด้านหรือความเชี่ยวชาญในด้านใดๆในการเทรดที่จำเป็นในการใช้บอทเทรด

 1. การสมัครสมาชิก
  ในการสมัครสมาชิกของFinancial Peakนั้น ให้เข้าที่เว็บไซต์และทำการกรอกแบบฟอร์มและส่งข้อมูลไปตามที่ระบุไว้บนหน้าเว็บ จากนั้นก็ทำการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์และอีกเมล ทำการยอมรับเงื่อนไขการให้บริการ และกดต่อไปได้เลย แต่คุณจำเป็นที่จะต้องสร้างรหัสผ่านที่มีคะแนนความแน่นหนาและปลอดภัยสูง
 2. นำเงินเข้าขั้นต่ำที่ $250
  คุณจะถูกส่งต่อไปยังหน้าเพจของโบรกเกอร์เพื่อทำการนำเงินเข้าบัญชี โดยมีขั้นต่ำอยู่ที่ 250 ดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งสามารถใช้ช่องทางต่างๆอย่าง บัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนเงินผ่านทางธนาคารโดยตรง หรือ e-wallets
 3. เริ่มการเทรดในบัญชีทดสอบ
  หลังจากการนำเงินเข้าแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงได้ทั้งบัญชีไลฟ์สด และบัญชีทดสอบ ซึ่งเราแนะนำให้คุณทำการลองใช้บัญชีทดสอบก่อนที่จะเริ่มเทรดจริง บัญชีทดสอบของFinancial Peak นั้นค่อนข้างครบครันและมีฟีเจอร์ต่างๆของบัญชีจริงอย่างครบถ้วน นอกจากนั้น มันยังทำการจำลองสถานการณ์ต่างๆโดยใช้ข้อมูลจากที่บันทึกมาในอดีตอีกด้วย นั่นหมายความว่า มันจะทำให้เราสามารถดูถึงการทำงานและดูว่าจะคาดหวังอะไรจากบอท Financial Peakได้บ้าง
 4. การเทรดจริง
  การเทรดจริงในบัญชีไลฟ์ของFinancial Peakนั้นเป็นเรื่องง่ายมากๆ ยิ่งคุณฝึกใช้งานมาจากบัญชีทดสอบแล้วยิ่งทำให้สะดวกขึ้น สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำมีเพียงแค่ตั้งค่าเงื่อนไขการเทรดเล็กน้อย แล้วคลิ๊กเปิดการทำงานไลฟ์เทรดได้เลย ตัวบอทจะทำการเทรดแทนคุณเอง เราแนะนำให้ทำการเปิดบอทนี้เอาไว้ประมาณ 8 ชั่วโมงต่อวันในช่วงเวลาประมาณ 8โมงเช้า ถึง 4โมงเย็น ตามเวลาตะวันออก

Financial Peak ทำอะไรได้บ้าง

Financial Peak Financial Peak ทำอะไรได้บ้าง
Financial Peak ทำอะไรได้บ้าง

Financial Peak นั้นจะทำการเทรดระห่างเงินสกุลดิจิตัลด้วยกัน เงินตรากับเงินตรา และเงินดิจิตัลกับเงินตราก็ได้เช่นกัน ด้วยบอทนี้ จะทำให้คุณสามารถคาดการณ์คู่เงินที่เป็นคู่นิยมอย่าง BTC/USD, BTC/GBP, BTC/EUR, USD/GBP, USD/EUR, BTC/ETH, BTC/BCH และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเครื่องมือต่างๆมากมายเหล่านี้ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าบอทนั้นจะหาโอกาสต่างๆได้มากมายอย่างแน่นอน

อย่างที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้น Financial Peak นั้นทำงานโดยมีพาร์ทเนอร์กับโบรกเกอร์จากหลากหลายแห่ง บอททุกๆตัวต่างก็ต้องพึ่งพาการประมวลผลและการสั่งการผ่านทางโบรกเกอร์เพื่อที่จะทำการโอนเงิน และตัวบอทจะไม่ได้รับการอนุญาติให้ทำการโอนเงินเข้าเองเนื่องจากมันไม่ใช่สถานบันทางการเงินแต่อย่างใด แล้วการนำเงินเข้าในบอทก็ต้องทำผ่านทางโบรกเกอร์อยู่ดี

Financial Peak ถูกกฏหมายหรือไม่

Financial Peakนั้นมีคุณสมบัติของบอทเทรดที่เชื่อถือได้ทุกอย่างครบถ้วน อย่างที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า บอทนี้เป็นหนึ่งในบอทไม่กี่ตัวที่ได้คะแนนเกือบเต็มบน TrustPilot ดังนั้นทางเราจึงขอสรุปได้ว่า มันสามารถเชื่อถือได้อย่างแน่นอน คุณสามารถคลิ๊กลิงค์ข้างล่างนี้และทดลองด้วยตัวเองได้เลย และพวกเราจะยินดีอย่างมากหากคุณจะแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในคอมเมนต์ข้างใต้โพสต์นี้

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Financial Peak เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Financial Peak คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Financial Peak มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Financial Peak

ฉันสามารถถอนตัวจาก Financial Peak ได้หรือไม่

Financial Peak นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Financial Peak ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก