1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin Trader คืออะไร

Bitcoin Traderเป็นโปรแกรมเทรดอัตโนมัติที่ผลิตขึ้นโดย Gary Roberts(แกรี่ โรเบริต์) ในปี 2017 ที่ได้กล่าวไว้ว่าสามารถทำการเทรดอัตโนมัติได้ ทำการซื้อและขายบิทคอย์นเพื่อทำผลกำไรได้จากการติดตามเทรนด์ของตลาดและทำการเทรดได้เร็วกว่าคู่แข่งระดับ 0.01 วินาที

ข้อมูล
ชื่อบริการ Bitcoin Trader
เว็บไซต์ทางการ www.Bitcoin Trader.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

โปรแกรมBitcoin Traderนั้นจะกำจัดข้อจำกัดต่างๆของการซื้อขายด้วยตัวเองออกไป ทำให้ผู้ที่มาใหม่นั้นก็สามารถสมัคร ลงทุน และทำการเทรดอัตโนมัติได้เช่นกัน

ตัวโปรแกรมนั้นสามารถใช้ทำการเทรดบิทคอย์นและสกุลเงินดิจิตัลอื่นๆได้อีกถึง5สกุล ได้มีการกล่าวอ้างว่ามันสามารถทำรายได้ให้กับผู้ใช้ไม่ต่ำกว่า $1300 ต่อวัน โดยมีเงินนำเข้าขั้นต่ำที่ $250 แต่เราจะเชื่อถือBitcoin Traderได้หรือไม่? เราจะมาอธิบายให้คุณฟังผ่านบทความรีวิวในวันนี้กัน

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ให้ผลผลิตสูง
การฝึกอบรมและการวิเคราะห์

Bitcoin Trader ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Trader Bitcoin Trader ใช้งานอย่างไร
Bitcoin Trader ใช้งานอย่างไร

คุณะร้อมที่จะสมัครบัญชีเทรดหรือยัง? พร้อมที่จะหาเงินจากโปรแกรมช่วยนี้หรือเปล่า? มาอ่านวิธีการข้างล่างนี้เลย

 1. ขั้นที่1: สมัครสมาชิก

  เมื่อต้องการจะสมัครสมาชิก ก็ให้ไปที่หน้าเว็บBitcoin Trader แล้วเลื่อนลงมาข้างล่างก็จะพบกับแบบฟอร์มสมัครที่คุณจะต้องกรอกข้อมูลต่างๆลงไป โดยมันค่อนข้างจะเรียบง่ายและตรงตัว ทำเพียงแค่สามขั้นตอนเท่านั้นก็สมัครได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นแรกก็คือการกรอกชื่อนามสกุลของคุณลงไป ตามด้วยอีเมลของคุณ

  เมื่อเสร็จแล้วก็คลิ๊ก “ต่อไป” แล้วจะไปยังขั้นตอนถัดไป ซึ่งจะขอให้คุณทำการสร้างรหัสผ่านของบัญชีของคุณขึ้นมา โดยจะต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่า6ตัวอักษร และต้องใช้ตัวอักษรและตัวเลขผสมกันไป ขั้นสุดท้ายคือเลือกประเทศของคุณแล้วทำการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เมื่อเสร็จสิ้นครบทั้ง3ขั้นตอนแล้ว ก็คลิ๊กที่ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อทำการเปิดบัญชี โดยรวมแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที

 2. ขั้นที่2: นำเงินเข้า

  หลังจากทำการสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็ทำการเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณโดยใช้ข้อมูลตามที่คุณใช้ในตอนสมัคร จากนั้น คุณจะต้องทำการฝากเงินเข้าเพื่อเริ่มทำการเทรดแบบไลฟ์ โดยเงินลงทุนขั้นต่ำที่จะต้องใช้นั้นอยู่ที่ $250 ทางเราขอแนะนำว่าหากคุณยังเป็นมือใหม่และยังไม่คุ้นชิน ควรจะนำเงินเข้าเพียงแค่พอให้เริ่มต้นได้เท่านั้น ดังนั้น สำหรับผู้ที่มีต้นทุนสูงกว่านั้น เราขอแนะนำให้คุณใจเย็นๆก่อนเพราะคุณอาจยังไม่เห็นถึงความเสี่ยงของการเทรดมากเท่าที่ควรเท่าไหร่นัก

  ทางแพลตฟอร์มของเว็บนั้น มีช่องทางการเงินที่หลากหลายในการนำเงินเข้า โดยช่องทางที่ดีที่สุดก็คือผ่านทางบัตรเครดิต ในการนำเงินเข้าผ่านทางบัตรเครดิตนั้น คุณจะต้องทำการกรอกหมายเลขบัตรเครดิต ชนิดของบัตร (MasterCard, Visa หรือ Maestro) วันหมดอายุ และรหัสหลังบัตรสามหลัก ทางระบบชำระเงินนั้นมีระบบป้องกันแบบ SSLที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกด้วย

 3. ขั้นที่3: ทดลองการเทรด

  ตัวโปรแกรมนั้นจะมีโหมดทดลองเทรดให้คุณได้ทำความคุ้นชินกับระบบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทางเราขอแนะนำให้ทำอย่างยิ่ง เพราะมันจะช่วยทำให้คุณสามารถทำความเข้าใจกับตัวโปรแกรมและระบบต่างๆได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังได้ทดลองความเสี่ยงต่างๆโดยไม่ต้องกลัวจะกระทบกับเงินจริงๆของคุณ เพราะโหมดทดลองนั้นจะให้คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือในการเทรดได้อย่างครบถ้วนเสมือนจริง ทำให้คุณเกิดความมั่นใจในการใช้งานมากขึ้นด้วยการทดลองด้วยเงินสมมุติ และเมื่อคุณทดลองใช้จนรู้สึกมั่นใจและพร้อมแล้ว ก็สามารถลงสนามจริงด้วยเงินทุนของคุณได้เลย

 4. ขั้นที่4: การเทรดจริง

  หลังจากทำการฝากเงินเข้าแล้ว มันก็เหลือเพียงขั้นตอนเดียวที่คุณต้องทำเพื่อสัมผัสประสบการณ์การเทรดของคุณ ก่อนที่คุณจะเริ่มเทรดนั้น ระบบจะทำการแนะนำให้คุณปรับตั้งค่าต่างๆตามที่คุณต้องการ ซึ่งจะมีตั้งแต่จำนวนเงินที่ต้องการลงทุนในแต่ละครั้ง ปริมาณสูงสุดของการเทรดในแต่ละวัน กำไรที่คุณตั้งเป้าต่อวัน และอื่นๆอีกมากมาย

Bitcoin Trader ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Trader Bitcoin Trader ทำอะไรได้บ้าง
Bitcoin Trader ทำอะไรได้บ้าง

หากคุณมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับแอพของBitcoin Trader ขอให้คุณทำใจให้สบายเพราะบทความของเราได้รวบรวมคำตอบมากมายเอาไว้แล้ว ถ้าอย่างนั้น เราจะมาเริ่มกันที่ว่า บอทมันทำงานอย่างไร? คำถามนี้เป็นคำถามที่พบได้บ่อยมากๆ และคำตอบเองก็เรียบง่ายเช่นกัน คุณต้องเข้าใจก่อนว่า มันแตกต่างจากการเทรดที้องให้ผู้ใช้กรอกข้อมูลทุกอย่าง และมันไม่ได้ถูกควบคุมโดยบุคคล แต่เป็นระบบอัตโนมัติ 100% ดังนั้น เมื่อคุณสมัครสมาชิก เปิดบัญชี และทำการเงินเข้าแล้ว ก็แทบจะเรียกได้ว่าคุณทำทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้ว เหลือจากนี้ไป คุณก็แค่คอยตรวจสอบมันวันละไม่กี่นาที แล้วตัดสินใจว่าจะปรับการตั้งค่าอะไรบ้างหรือเปล่าเท่านั้น แล้วทำการเปิดระบบเทรดอัตโนมัติได้เลย

Bitcoin Trader ถูกกฏหมายหรือไม่

หลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราก็ได้ข้อสรุปว่า Bitcoin Traderนั้นเป็นโปรแกรมฟรีที่สามารถใช้งานได้จริง นักวิเคราะห์ของเราได้แสดงข้อมูลให้เห็นว่า ผู้ใช้บางคนนั้นสามารถทำเงินได้ตั้งแต่ $200 - $1000 ต่อสัปดาห์ด้วยโปรแกรมบอทนี้ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำว่าสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นนั้น ไม่ควรที่จะลงทุนทีเดียวจำนวนมาก และเริ่มจากจำนวนขั้นต่ำที่ $250ก่อน เพื่อทำความคุ้นชินกับระบบก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนเพิ่มเติม แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้มาใหม่ และสามารถเริ่มการใช้งานได้เลยภายใน5นาที

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Bitcoin Trader เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Bitcoin Trader คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Bitcoin Trader มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Bitcoin Trader

ฉันสามารถถอนตัวจาก Bitcoin Trader ได้หรือไม่

Bitcoin Trader นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Bitcoin Trader ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก