1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin Revolution คืออะไร

Bitcoin Revolution คือระบบเทรดอัตโนมัติที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2017 โดยกลุ่มโบรกเกอร์ในวงการบิทคอย์น และได้กล่าวไว้ว่าสามารถทำงานได้เร็วกว่าคู่แข่งระดับ 0.01 วินาทีด้วยสัญญาณที่มีความแรงมาก เพื่อให้สามารถติดตามเทรนด์ของตลาดได้อย่างฉับไว

ข้อมูล
ชื่อบริการ Bitcoin Revolution
เว็บไซต์ทางการ www.Bitcoin Revolution.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

และด้วยอัลกอริทึ่มของโปรแกรมนี้ Bitcoin Revolutionจึงมีสัญญาณตอบรับที่รวดเร็วระดับเสี้ยววินาทีที่ทำให้เร็วกว่าบอทคู่แข่งอื่นๆเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม เรายังไม่สามารถระบุได้อย่างแน่ชัดว่าใครเป็นผู้ก่อตั้งBitcoin Revolutionขึ้นมา แต่มีข่าวลือกันว่าเป็นกลุ่มโบรกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านบิทคอย์นได้รวมตัวกันเพื่อร่วมมือกันสร้างบอทนี้ขึ้นมา และเพราะว่าพวกเขาต่างก็มีประสบการณ์และความรู้มากจากการที่ทำแพลตฟอร์มของตน จึงทำให้สามารถสร้างอัลกอริทึ่มที่ทำให้สามารถใช้ได้ง่ายขึ้นมา

ก็กล่าวไว้ว่า มันสามารถทำงานได้อย่างที่ตั้งใจไว้จริงๆ Bitcoin Revolutionจึงได้รับคำชมจากผู้ใช้จำนวนมากว่าเป็นหนึ่งในบอทที่ใช้งานง่ายที่สุด ในขณะที่ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ

ข้อดี

บัญชีทดลองฟรี
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ให้ผลผลิตสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Bitcoin Revolution ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Revolution Bitcoin Revolution ใช้งานอย่างไร
Bitcoin Revolution ใช้งานอย่างไร

ในการท่ะจะเริ่มเทรดนั้น คุณจะต้องทำการสมัครสมาชิกและเปิดบัญชีบนเว็บไซต์เสียก่อน อย่างไรก็ตาม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี แต่คุณจะต้องทำการนำเงินเข้าก่อนที่จะเริ่มเทรดได้จริง

นี่คือขั้นตอนการเปิดบัญชีของคุณ:

 1. การสมัครสมาชิก

  เมื่อคุณเข้าไปในเว็บของBitcoin Revolutionแล้ว คุณเพียงแค่ต้องกรอกข้อมูลลงไปในแบบฟอร์มเพื่อทำการเปิดบัญชีฟรีของคุณ โดยข้อมูลพื้นฐานที่จะต้องกรอกได้แก่ ชื่อ นามสกุล อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ และจะต้องสร้างรหัสในการลงชื่อเข้าใช้เพื่อความปลอดภัยของคุณด้วย

  เมื่อคุณทำการสมัครเรียบน้อยแล้ว คุณจะได้เชื่อมต่อไปยังฝ่ายโบรกเกอร์ของแพลตฟอร์มBitcoin Revolution ที่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มเทรดได้

 2. บัญชีทดสอบ

  Bitcoin Revolution มีบัญชีทดสอบให้กับผู้ใช้ เมื่อคุณต้องการที่จะทำการเดบัญชีทดสอบ จะมีข้อมูลต่างๆอธิบายให้กับคุณว่าเครื่องมือต่างๆในบัญชีนั้นทำงานอย่างไร และเพื่อที่คุณจะได้ทำการทดสอบบัญชีอย่างเต็มที่ ทางบัญชีจึงมีเงินสมมุติเตรียมไว้ให้คุณ $1500

  คุณสามารถใช้เงินสมมุตินี้ในการเริ่มเทรดในบัญชีทดสอบเพื่อทำความเคยชินกับเครื่องมือ ซึ่งคุณเพียงแค่ต้องกดปุ่ม ‘เทรดอัตโนมัติ’ เพื่อสั่งให้โปรแกรมทำงาน

 3. บัญชีเทรดจริง

  หลังจากที่คุณสร้างบัญชีแล้ว คุณจะถูกส่งมาที่พื้นที่เทรด ซึ่งคุณจะสามารถปรับตั้งค่าบอทของBitcoin Revolutionได้ว่า คุณต้องการจะเทรดบิทคอยน์และเงินสกุลดิจิตัลอื่นๆ เท่าไหร่ และอย่างไรบ้าง อย่างที่คุณได้เห็นในจากข้างบน และสามารถอ่านฟีเจอร์ต่างๆที่มีบางส่วนได้ดังนี้:

  “แผงควบคุม (Control Panel)” จะแสดงการตั้งค่าทั้งหมดและผลจากการเทรดของคุณ และคุณก็สามารถเข้าไปทำการแก้ไข ปรับส่วนต่างๆ เพื่อทำการเปลี่ยนการคำนวนของโปรแกรมได้
  “ประวัติการเทรด” จะให้คุณสามารถตรวจสอบประวัติการเทรดทั้งหมดของคุณได้ ทั้งส่วนที่ได้กำไรและส่วนที่เสียไป
  “เปิดการเทรด” ให้คุณได้สามารถเปิดคอนโซลได้ในเวลาจริง ทำให้คุณสามารถปรับการทำงานของบอทในช่วงเวลาเฉพาะได้ในทันที
  “ปรับเป็นบัญชีเทรดจริง / บัญชีทดสอบ” สลับไปมาระหว่างเทรดจริงกับทดสอบ เพื่อให้คุณทดลองได้เมื่อที่คุณต้องการ
  เงินสกุลดิจิตัลอื่นๆที่มีเทรดได้แก่ บิทคอยน์ Ethereum Litecoin และ Ripple และสามารถทำการเทรดคู่กับเงินยูโรและเงินดอลลาห์สหรัฐ รวมถึงเงินสกุลดิจิตัลกันเองอีกด้วย และเมื่อคุณทำการเลือกคู่เทรดเรียบร้อยแล้ว คุณก็เพียงแค่ต้องทำการกำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องการจะเทรด และจำนวนที่คุณต้องการตั้งต่อการเซ็ตเทรดแต่ละครั้ง

  เมื่อคุณทำการตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว จากนั้นคุณก็เหลือเพียงแค่นำเงินต้นทุนเข้ามาในบัญชี แล้วทำการกดปุ่น ‘เทรดอัตโนมัติ’ ให้โปรแกรมเริ่มทำงาน

 4. การนำเงินเข้า
  เมื่อคุณทำการทดลองหลายๆอย่าง และทำความเคยชินกับ Bitcoin Revolutionแล้ว และตั้งใจที่จะเริ่มทำการเทรดจริง คุณเพียงแค่นำเงินเข้ามาเป็นต้นทุนของคุณเพื่อเริ่มการเทรด เราแนะนำให้คุณเริ่มด้วยเงิน $250 ซึ่งเป็นเงินน้ำเข้าขั้นต่ำเพื่อเริ่มการใช้งาน และหากคุณสามารถทำกำไรได้ระดับหนึ่ง ก็ให้ใช้เงินส่วนนั้นมาเป็นต้นทุนต่อยอดไป และอย่าลืมนำเงินออกมาใช้บางส่วนเช่นกัน

  ช่องทางการชำระนั้นก็มีหลากหลายช่องทาง ได้แก่ Visa Master credit บัตรเดบิต Neteller American Express และ Discover Network

  เมื่อคุณทำการนำเงินเข้าแล้ว คุณก็สามารถเริ่มการเทรดด้วย Bitcoin Revolutionได้เลย

Bitcoin Revolution ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Revolution Bitcoin Revolution ทำอะไรได้บ้าง
Bitcoin Revolution ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Revolutionนั้นให้คุณสามารถเข้าใช้งานตัวโปรแกรมได้ฟรี ด้วยเหตุผลที่ว่า ผู้สร้างนั้นต้องการให้มีผู้ใช้เข้ามาใช้จำนวนมาก เพื่อที่จะเพิ่มรายได้แทนการใช้ระบบสมาชิกรายเดือน ทางBitcoin Revolutionนั้นมีความเชื่อมั่นในตัวผู้ใช้เป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาจึงคิดส่วนแบ่งเพียงแค่ 1%จากกำไรที่ผู้ใช้ทำได้ต่อปีเท่านั้น

และด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวม ทำให้สิ่งที่ผู้ใช้จำเป็นจะต้องทำก็มีเพียงแค่นำเงินเข้ามาเป็นเงินลงทุนตามขั้นต่ำที่กำหนด และทำการเชื่อมต่อโบรกเกอร์กับแพลตฟอร์ม จากนั้นก็ปรับตั้งค่าเล็กน้อยแล้วเริ่มเทรดได้เลย โดยใช้เวลาในการตรวจสอบเพียงแค่ประมาณ 20 นาทีต่อวันเท่านั้น เป็นเรื่องที่เรียบง่ายมากๆ:

 • สร้างบัญชีผู้ใช้
 • ทำงานนำเงินเข้าเป็นเงินลงทุนเริ่มต้นตามขั้นต่ำ ผ่านทางโบรกเกอร์ที่มีอยู่ในรายชื่อ
 • ทำการตั้งค่าเล็กน้อยและเปิดระบบเทรดอัตโนมัติ
 • หมั่นตรวจสอบการทำงานของBitcoin Revolutionอยู่เป็นครั้งคราวเพราะถึงจะมั่นใจขนาดไหนก็ตาม ตลาดการเงินนั้นก็ยังคงเกิดความผันผวนได้ทุกเมื่อ เราขอแนะนำให้คุณเริ่มลงทุนที่ $250 ก่อนที่จะตัดสินใจเพิ่ม

Bitcoin Revolution ถูกกฏหมายหรือไม่

เรารู้ว่า บอทเทรดนั้นมักจะมีชื่อเสียงในทางที่ไม่ค่อยดีบนอินเตอร์เน็ต แต่เราสามารถอธิบายมันด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น ผู้ใช้หลายๆคนนั้นไม่ค่อยพึงพอใจจากผลกำไรที่บอททำได้เพราะมันไม่สามารถทำได้ตามที่พวกเขาคาดหวัง จึงทำให้เกิดการบอกต่อกัน และทำให้เกิดเป็นข่าวลือที่อาจจะผิดเพี้ยนไป เพื่อทำให้เครื่องมือดูไม่น่าเชื่อถือ และอย่างไรก็ตาม บอทนี้ก็ไม่ได้เป็นเครื่องมือที่สามารถทำงานได้ถูกต้องตลอดเวลา ดังนั้น นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายๆคนสามารถเห็นได้ว่า เครื่องมือบอทเทรดอัตโนมัติอย่าง Bitcoin Revolutionนั้น สามารถใช้งานได้จริง

ผู้ลงทุนหน้าใหม่นั้น ควรจะเริ่มจากการลงทุนจำนวนน้อยๆเพื่อทำการทดสอบก่อน โดยส่วนใหญ่แล้ว จะแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยเงินทุนประมาณ $250 และทำการตั้งกรอบเวลา 10 นาที และอย่าทำการเสี่ยงเกินกว่า $25 ต่อการเทรด

หากคุณสนใจ คุณสามารถสมัครบัญชีทดสอบของ Bitcoin Revolutionได้ข้างล่างนี้

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Bitcoin Revolution เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Bitcoin Revolution คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Bitcoin Revolution มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Bitcoin Revolution

ฉันสามารถถอนตัวจาก Bitcoin Revolution ได้หรือไม่

Bitcoin Revolution นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Bitcoin Revolution ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก