1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin Pro คืออะไร

Bitcoin Pro เป็นโปรแกรมที่ใช้อัลกอริทึมแบบใหม่ล่าสุดที่จะสามารถช่วยทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดและทำการเทรดโดยอัตโนมัติได้ อัลกอริทึ่มเหล่านี้ได้สร้างมาจากกลยุทธ์ในการเทรดต่างๆนาๆที่ใช้กันแพร่หลายในหมู่นักเทรดเงินดิจิตัล ผู้ก่อตั้งBitcoin Proนั้นเป็นเศรษฐีเงินล้านขึ้นมาได้ก็เพราะว่ากลยุทธ์เหล่านี้

ข้อมูล
ชื่อบริการ Bitcoin Pro
เว็บไซต์ทางการ www.Bitcoin Pro.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

โดยปกติแล้ว Bitcoin Proมักจะทำการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบอทโบรกเกอร์ต่างๆเพื่อให้บริการกับผู้ใช้อย่างสะดวก บอทเหล่านี้จะเชื่อต่อกับระบบของโบรกเกอร์ และให้ข้อมูลสัญญาณอย่างรวดเร็ว บอมเหล่านี้ยังมีระบบที่ใหม่เอี่ยม และพัฒนาอยู่เสมอเพื่อทำให้แน่ใจว่าการส่งสัญญาณและการสั่งงานนั้นจะทำได้อย่างทันที เพราะในการเทรดเงินดิจิตัลเหล่านี้ บางครั้งการสั่งการที่ช้าไปแค่ไม่กี่เสี้ยววินาทีก็อาจส่งผลให้เกิดความแตกต่างของราคาได้

หน้าที่อื่นๆของโบรกเกอร์ได้แค่ การรับรองและดูแลเงินนำเข้าของผู้ใช้ และการดำเนินการทางการเงินทั้งหมด แต่เพราะว่าBitcoin Proไม่ใช่บริษัทการเงินแต่อย่างใด จึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมในการดำเนินการระบบต่างๆเกี่ยวกับเงินนำเข้า อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีหน่วยงานสากลที่ได้รับการยอมรับจากหลายๆประเทศคอยตรวจสอบการหมุนเวียนของเงินอย่างเคร่งครัด

บอทโบรกเกอร์ที่ได้รับการตรวจสอบ จะทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าเงินของพวกเขาจะปลอดภัยอย่างแน่นอน หน่วยงานตรวจสอบสากลต่างๆทั้ง FCAและ ASICนั้น จะตรวจสอบความมั่นคงของโบรกเกอร์ รวมไปถึงความโปร่งใสในการทำธุรด้านการเงินของผู้ใช้ และจะต้องคอยส่งตัวยืนยันการใช้งานเป็นระยะเสมอ เพื่อทำให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์จะไม่นำเงินของผู้ใช้ไปทำธุระอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้อง

ข้อดี

เริ่มต้นเป็นมิตร
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Bitcoin Pro ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Pro Bitcoin Pro ใช้งานอย่างไร
Bitcoin Pro ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Proนั้นจะทำการฝังตัวลงในระบบของโบรกเกอร์เช่น MT4 เพื่อทำงานอย่างอัตโนมัติ และทำงานฟังก์ชั่นต่างๆให้กับผู้เทรดอย่างสมบูรณ์ ตัวบอทนั้นมีระบบอินเตอร์เฟสที่ผู้ใช้สามารถทำการปรับค่าต่างๆได้ตามที่ต้องการ และคุณไม่จำเป็นจะต้องใช้งานระบบเทรดได้อย่าง MT4ได้ครบถ้วนในการใช้บอทนี้ และตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น การจะใช้งานBitcoin Proนั้นจำเป็นที่จะต้องมีการสมัครสมาชิกเสียก่อน ตามด้วยการนำเงินเข้า ปรับค่าความเสี่ยง และกดปุ่มเริ่มการทำงาน

เราจะทำการอธิบายถึงขั้นตอนแต่ละขั้นข้างล่างนี้ แต่ก่อนอื่น เราจำเป็นต้องเตือนให้คุณทราบว่า Bitcoin Proนั้นสามารถใช้งานได้แค่ในบางประเทศเท่านั้น คลิ๊กที่นี่เพื่อตรวจสอบว่ามันสามารถใช้งานได้ในประเทศของคุณหรือไม่ หรือ เข้าไปอ่านรีวิวบอทบิทคอย์นชั้นนำประจำปี2019ของเราเพื่อลองดูบอทอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

 1. ขั้นที่1 : สมัครสมาชิกการใช้งาน
  ขั้นตอนแรกในการใช้โปรแกรมBitcoin Proก็คือ การสมัครบัญชีฟรีเสียก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่เรียบง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 2 นาทีในการสมัคร โดยให้ไปที่หน้าเว็บหลักของ Bitcoin Pro แล้วทำการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มให้ครบถ้วนในหน้าแรกของเพจ

  Bitcoin Proนั้นจำเป็นที่จะต้องขอข้อมูลชื่อจริงของคุณตามบัตรประจำตัวประชาชนของคุณ รวมไปถึงอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณ จากนั้นคุณจะต้องทำการยืนยันอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ของคุณโดยการกดยืนยันตัวตนผ่านทางอีเมลและSMSที่ส่งไปทางโทรศัพท์ของคุณ

 2. ขั้นที่2 : ทำการยืนยันตัวตน
  เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิกเรียบน้อยแล้ว คุณก็จะได้รับการจับคู่กับโบรกเกอร์พาร์ทเนอร์ที่จะคอยทำการดูแลคุณ จากนั้นคุณจะต้องทำการให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับโบรกเกอร์เพื่อทำการยืนยันตัวตนของคุณ ซึ่งจะมีการยืนยันด้วยระบบ Know Your Customer (KYC) ซึ่งเป็นเรื่องตามมาตรฐานสากลทั่วไป

  Bitcoin Pro จำเป็นที่จะต้องขอรูปภาพบัตรประจำตัวประชาชนที่ออกโดยรัฐบาลหรือทางการของคุณ พร้อมทั้งใบชำระต่างๆที่สามารถยืนยันที่อยู่อาศัยปัจจุบันของคุณได้ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาในการยืนยันไม่กี่ชั่วโมง เราขอให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยของคุณและขอให้คุณทำตามเงื่อนไขอย่างเคร่งครัด เนื่องจากมันจะส่งผลต่อความปลอดภัยของคุณ เพราะหากแพลตฟอร์มใดไม่มีการตรวจสอบยืนยันเช่นนี้ เป็นไปได้สูงว่าจะมีโอกาสโดนโกงมากขึ้น

 3. ขั้นที่3 : นำเงินเข้าขั้นต่ำ $250
  หลังจากทำการส่งหลักฐานและยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถนำเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ได้ทันที โดย Bitcoin Proจะขอให้คุณนำเงินเข้าขั้นต่ำที่ $250 ซึ่งเป็นเงินลงทุนของคุณ ไม่ใช่ค่าบอทแต่อย่างใด ตัวBitcoin Proนั้นเป็นโปรแกรมฟรีที่จะทำรายได้จากการคิดค่าคอมมิชชั่นเล็กๆน้อยๆจากผลกำไรของคุณเท่านั้น

  ตัวบอทนี้สามารถรับเงินได้จากหลากหลายช่องทาง ทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตส่วนใหญ่ นอกจากนั้นยังสามารถใช้วิธีการโอนผ่านทางธนาคาร แบงค์ทรานซ์เฟอร์ และ e-walletอย่าง WebMoney Skrill และ Netellerได้อีกด้วย หรือ จะใช้เงินสกุลดิจิตัลหลักอย่าง บิทคอยน์ หรือ Ethereumก็ได้เช่นกัน

 4. ขั้นที่4 : ทดสอบการเทรด
  เราขอให้คุณลองใช้บัญชีทดลองของ Bitcoin Proก่อนการใช้งานจริงเพื่อทำให้เกิดความเคยชินกับแพลตฟอร์มจริง เพราะว่าบางครั้ง ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆบนแพลตฟอร์มจริงนั้น อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายมากต่อเงินของคุณ ดังนั้น บัญชีทดสอบของคุณจะช่วยให้คุณรู้ว่าควรจะตั้งความเสี่ยงและช่วงระยะเวลาประมาณไหนเพื่อให้เข้ากับความต้องการของคุณ

  บัญชีทดสอบBitcoin Pro นั้นจะทำตามข้อมูลประวัติทั้งหมดที่ผ่านมา ซึ่งจะทำการจำลองตลาดราวกับของจริง ดังนั้น ผลลัพท์ที่คุณได้รับจากบัญชีทดลองก็จะไม่แตกต่างจากบัญชีจริงเท่าไหร่นัก Bitcoin Ptoนั้นทำงานตามสภาพของตลาดตามเวลาจริง ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันผลได้ทั้งหมด

 5. ขั้นที่5 : เทรดจริง
  การเทรดสดด้วย Bitcoin Proนั้นทำได้ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น คุณสามารถตั้งค่าความเสี่ยงได้ตามที่คุณต้องการเทรดก่อนทำการเปิดทำงานได้ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการตั้งค่าความเสี่ยงที่สูงเกิน 10%ต่อการเทรด เนื่องจากยิ่งมีความเสี่ยงสูง ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะพลาด และส่งผลต่อเงินทุนของคุณมากขึ้นเช่นกัน

  เราขอแนะนำว่า หากคุณเป็นผู้ที่เพิงจะเริ่มต้น ให้ปล่อยค่าความเสี่ยงให้เป็นไปตามที่ระบบแนะนำมาตั้งต้น โดยปกติแล้ว Bitcoin Proจะตั้งค่าความเสี่ยงไว้ที่ 10% ซึ่งเป็นค่าความเสี่ยงที่จะทำให้ตัวระบบทำงานได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่เสี่ยงเกินไป อย่างไรก็ตาม มันไม่หมายความว่าคุณจะไม่เสียอะไรเลย อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นไว้ว่า การลงทุนนั้นมีความเสี่ยง และคุณมีโอกาสที่จะส่งผลกระทบต่อเงินทุนของคุณ

Bitcoin Pro ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Pro Bitcoin Pro ทำอะไรได้บ้าง
Bitcoin Pro ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Pro นั้นกล่าวไว้ว่า มีการใช้AIหรือระบบจักรกลอัจฉริยะไปพร้อมๆกับระบบบล๊อคเชนไปควบคู่กันในการหาข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดและทำการสั่งการเทรด AIนั้นเป็นส่วนหนึ่งของระบบการเรียนรู้เชิงลึก (Deep Learning หรือ DL) ระบบเรียนรู้ด้วยตัวเอง (Machine Learning หรือ ML) และ ระบบประมวลผลภาษาธรรมชาติ (Natural Language Processing หรือ NLP) ซึ่งจะทำให้Bitcoin Pro สามารถทำการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับการเทรดที่มีความแม่นยำได้สูงถึง 90% นั่นหมายความว่า บอทจะสามารถทำนายผลได้อย่างถูกต้องประมาณ 9 ครั้งต่อการทำงาน10ครั้ง

นอกจากนั้น Machine Learning (ML) ยังทำให้ตัวบอทนั้นสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างไม่สิ้นสุดเพราะมันสามารถรับมือและประมวลผลข้อมูลที่หลากหายได้มากขึ้น ทำให้มีประสิทธิภาพที่มากขึ้นตามไปด้วย ในขณะที่ Deep Learning (DL) และ Natural Language Processing (NLP) จะทำให้Bitcoin Proสามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลทั้งเชิงพื้นฐานและเชิงเทคนิคได้เทียบเท่ากับผู้เชี่ยวชาญในเวลาอันรวดเร็ว

ในการวิเคราะห์เชิงพื้นฐานนั้น Bitcoin Proจะทำการสแกนตลาดเพื่อค้นหาสิ่งที่มีศักยภาพในการเทรด และข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมไปถึงข่าวสารและโพสต์จากโซเชียลมีเดีย นอกจากนั้น Bitcoin Proยังสามารถคัดกรองข่าวสารที่น่าเชื่อถือออกจากแหล่งข่าวปลอมหรือข่าวลือที่ไม่เป็นจริงได้อีกด้วย ส่วนในด้านการวิเคราะห์เชิงเทคนิคนั้น ตัวบอทก็สามารถเจาะข้อมูลและศึกษาแพทเทิรน์ต่างๆจากชาร์ทการเทรดนับพันได้ในเวลาเดียวกันภายในไม่กี่วินาที ทำให้Bitcoin Proนั้นมีโอกาสที่จะวิเคราะห์ได้เหนือกว่าใคร และเป็นผู้นำขึ้นมาได้

Bitcoin Pro ถูกกฏหมายหรือไม่

ตัวโปรแกรมBitcoin Proนั้น เป็นโปรแกรมที่ดูน่าเชื่อถือได้ ตัวบอทนั้นมีรีวิวที่ดีเสมอมา โดยที่ผู้รีวิวส่วนใหญ่จะบอกว่ามันสามารถทำงานได้อย่างสม่ำเสมอและมั่นคง เราได้ทำการทดลองใช้บัญชีทดสอบBitcoin Proมาด้วยตัวเอง แล้วพบว่ามันใช้งานได้ง่าย นอกจากนั้นยังมีการลงรหัสข้อมูลระดับที่ใช้ในทางการทหารเพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้ผ่านมาตรฐานการปกป้องข้อมูลของยุโรป (GDPR)อีกด้วย

คุณเองก็สามารถทดลองใช้บอทนี้ด้วยเงินขั้นต่ำที่ $250 เราขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งลงเงินมากกว่านั้นจนกว่าคุณจะมั่นใจได้ว่ามันทำงานอย่างไรและเป็นที่น่าพึงพอใจจริงหรือไม่ และเราจะรู้สึกยินดีอย่างยิ่งหากคุณจะมาแบ่งประสบการณ์การใช้บอทตัวนี้ผ่านทางคอมเมนต์ข้างล่างนี้

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Bitcoin Pro เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Bitcoin Pro คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Bitcoin Pro มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Bitcoin Pro

ฉันสามารถถอนตัวจาก Bitcoin Pro ได้หรือไม่

Bitcoin Pro นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Bitcoin Pro ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก