1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin Loophole คืออะไร

Bitcoin Loophole เป็นซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติที่อ้างว่าทำรายได้จากการซื้อและการขายบิทคอยน์ในเวลาที่เหมาะสมโดยกล่าวอ้างว่ามีอัตราการชนะสูงถึง 88% คุณจะเห็นจากรีวิวบิทคอยน์ ลูพโฮลแล้วจะรู้ว่าซอฟต์แวร์นี้เป็นการหลอกลวง แอพปลอมหรือคุ้มค่ากับการลงทุนเวลาและเงินของคุณหรือไม่ เราจะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเข้าใจก่อนเริ่มทำการซื้อขายบิทคอยน์ด้วยซอฟต์แวร์บิทคอยน์ ลูพโฮล

ข้อมูล
ชื่อบริการ Bitcoin Loophole
เว็บไซต์ทางการ www.Bitcoin Loophole.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

บิทคอยน์ ลูพโฮลอ้างต่อว่ารายการทีวี Dragons Den ได้ยกซอฟอต์แวร์ขึ้นโฆษณาหลักและได้มอบผลกำไรมหาศาลแก่ผู้ใช้จากการฝากขั้นต่ำ 250 ดอลลาร์/ปอนด์ – การอ้างที่เราจะตรวจสอบในรีวิวนี้

คุณอาจเคยอ่านเกี่ยวกับบิทคอยน์ ลูพโฮล หลังจากเห็นโฆษณา Facebook ที่อ้างว่าทำให้คนร่ำรวยได้ คุณอาจเคยเห็นว่าแอพนี้ปรากฏในรายการทีวีเช่น This Morning, Dragons Den และ Shark Tank และมีคนดังอย่าง ปีเตอร์ โจนส์ และ ริชาร์ด แบรนสัน ต่างก็ใช้บิทคอยน์ ลูพโฮลนี้เช่นกัน

ในการรีวิวบิทคอยน์ ลูพโฮลของเราพบว่ามันทำงานด้วยการตั้งค่าการซื้อขายที่แม่นยำ นอกจากนี้เรายังได้ข้อความยืนยันจากผู้ใช้ที่อ้างว่าได้เปลี่ยนเงินฝากขั้นต่ำ 250 ดอลลาร์กลายเป็นกำไรในไม่กี่ชั่วโมง มันไม่ใช่เพราะโชคลาภอย่างกับที่มีโฆษณาบางตัวอ้างไว้แต่มันเป็นผลกำไรที่สมเหตุสมผลนั่นเอง

ข้อดี

รับบัตรเดบิตและเครดิต
บัญชีทดลองฟรี
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ให้ผลผลิตสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Bitcoin Loophole ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Loophole Bitcoin Loophole ใช้งานอย่างไร
Bitcoin Loophole ใช้งานอย่างไร

ในส่วนนี้เราจะพูดถึงขั้นตอนการลงทะเบียนบิทคอยน์ ลูพโฮล การทดลองซื้อขายและขั้นตอนการฝากเงินเพื่อให้คุณเข้าใจขั้นตอนการซื้อขายโดยที่หวังว่าจะสามารถเริ่มทำกำไรได้หลังจากที่คุณเข้าใช้งานบิทคอยน์ ลูพโฮล

 1. ขั้นตอนที่ 1: การลงทะเบียน

  คุณสามารถลงทะเบียนใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีบนแพลตฟอร์ม หลังจากนั้นคุณจะสามารถใช้บัญชีทดลองหรือวางเงินลงทุนในบัญชีคุณและเริ่มเปิดประสบการณ์การซื้อขายได้เลย

  ในขั้นตอนการลงทะเบียน คุณต้องระบุชื่อนามสกุลและอีเมล จากนั้นตั้งรหัสผ่านตามต้องการ รหัสผ่านจะต้องมีทั้งตัวอักษรและตัวเลขจำนวน 6 ถึง 10 ตัวเพื่อความปลอดภัย จากนั้นเลือกประเทศของคุณและระบุหมายเลขโทรศัพท์

 2. ขั้นตอนที่ 2: การฝากเงิน

  หลังจากลงทะเบียนไปแล้ว คุณจะกลับมายังหน้าเว็บที่กำลังถามคุณว่าต้องการเริ่มทำการซื้อขายเลยหรือจะใช้เวอร์ชันทดลองไปก่อน หากคุณคลิกที่ “เริ่มการซื้อขาย” คุณจะถูกนำไปยังพอร์ทัลฝากเงินโดยต้องฝากขั้นต่ำ 250 ดอลลาร์เพื่อเริ่มการซื้อขายดังกล่าว คุณสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตก็ได้แต่ต้องผ่านระบบเช่น PayPal, Skrill, Maestro, WebMoney และอีกมากมาย ความพร้อมใช้งานระบบการชำระเงินเหล่านี้ขึ้นอยู่กับประเทศที่ผู้ใช้เปิดใช้งานด้วย ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจหากคุณไม่เห็นวิธีการชำระเงินดังกล่าวปรากฎขึ้นมา ทั้งนี้ Cryptocurrencies เช่น Bitcoin และ Ethereum ได้รับการยอมรับให้เป็นรูปแบบการชำระเงินด้วย

 3. ขั้นตอนที่ 3: ทดลองการซื้อขาย

  การทดลองซื้อขายเป็นการสาธิตให้เจ้าของบัญชีทราบถึงภาพรวมที่เหมาะสมของแพลตฟอร์ม การซื้อขายเวอร์ชันนี้ช่วยให้นักเทรดเข้าใจฟังก์ชั่นที่แตกต่างของแพลตฟอร์ม ด้วยบัญชีทดลองนี้คุณจะสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของบัญชีซื้อขายอย่างเช่น แพลตฟอร์มของยอดเงินคงเหลือทั้งหมด เงินรางวัล แดชบอร์ด การซื้อขายปัจจุบัน ประวัติการซื้อขาย การออกคำสั่งและอื่น ๆ

  เมื่อทำการซื้อขายในบัญชีทดลอง คุณจะได้เงินทดลอง 1,500 ดอลลาร์เพื่อใช้ทำการซื้อขายและเมื่อเปิดใช้งานโหมดการซื้อขายอัตโนมัติ คุณจะสามารถดูว่าแพลตฟอร์มทำงานอย่างไรและทำความคุ้นเคยกับมัน บัญชีทดลองเป็นรอบการฝึกซ้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือใหม่และช่วยทำให้การซื้อขายด้วยเงินจริงนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นเมื่อคุณลองใช้บัญชีทดลองแล้ว เมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อมก็สามารถฝากเงินและเริ่มซื้อขายได้ทันที

 4. ขั้นตอนที่ 4: การซื้อขาย

  เมื่อฝากเงินเข้าบัญชีคุณจะได้รับคำแนะนำให้เปลี่ยนการตั้งค่าการซื้อขายตามการความต้องการของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่า stop loss หรือจำกัดการสูญเสียต่อวัน ตั้งค่าการซื้อขายสูงสุดต่อวัน ตั้งค่ากำไรต่อวันและอื่น ๆ ได้ คุณสามารถเลือกคู่สกุลเงินที่ต้องการซื้อขายและตัดคู่สกุลเงินอื่นๆ ออกไปทั้งหมด เมื่อคุณพอใจกับตัวเลือกตั้งค่าของคุณแล้ว ทีนี้ก็สามารถเปิดใช้งานโหมดการซื้อขายอัตโนมัติและรอวางเงินลงทุน เราหวังว่าคุณจะเห็นยอดเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Bitcoin Loophole ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Loophole Bitcoin Loophole ทำอะไรได้บ้าง
Bitcoin Loophole ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ไฮเทคในไม่กี่ตัวที่สามารถคาดการเปลี่ยนแปลงและความเคลื่อนไหวในตลาด crypto ได้และทำการซื้อขายเป็นลำดับ อัลกอริทึมของหุ่นยนต์นั้นสามารถทำการซื้อขายหลายพันครั้งต่อนาทีและพวกเขายืนยันว่าการซื้อขายที่วางไว้ส่วนใหญ่นั้นสามารถทำกำไรได้ คงต้องขอบคุณข้อเท็จจริงที่ว่ามันคาดการณ์ได้เร็วกว่าตลาด 0.1 วินาที

ในการซื้อขายด้วยซอฟต์แวร์ตัวนี้ ก่อนอื่นคุณจะต้องฝากขั้นต่ำที่ต้องใช้เพื่อเริ่มต้นซื้อขาย 250 ดอลลาร์ เมื่อคุณฝากเงินแล้วตัวซอฟต์แวร์นี้เช่น Cryptosoft, Bitcoin Code และหุ่นยนต์ที่น่าเชื่อถือตัวอื่น ๆ จะรวบรวมเงินทั้งหมดจากผู้ใช้ทั่วโลกที่ฝากไว้และลงทุนโดยอัตโนมัติในเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสร้างผลกำไรให้กับผู้ใช้เหล่านั้น

จากระบบการทำงานของซอฟต์แวร์นี้ หมายความว่ายิ่งลงทุนมากเท่าไรก็ยิ่งสามารถสร้างรายได้มากเท่านั้น อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้ค่อยๆ ลงทุนเพราะมันมีความเสี่ยงที่จะสูญเงินได้เสมอ คุณควรเริ่มต้นด้วยการลงทุนเงินจำนวนน้อยและหากคุณเห็นว่ามันสามารถทำกำไรคุณได้ ทีนี้ก็สามารถเริ่มฝากเงินเพิ่มเพื่อขยายบัญชีของคุณ

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่เราแนะนำคือให้ถอนกำไรบางส่วนออกมา คุณไม่ควรเอามาลงทุนเพิ่มทั้งหมดเพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณลงทุนมันย่อมมีความเสี่ยงที่จะสูญเงินได้ ด้วยการถอนกำไรบางส่วนออกมาแต่ละครั้ง คุณจะมั่นใจได้ว่ามันคุ้มทุนไม่ว่าผลการซื้อขายของคุณจะออกมารูปแบบไหนก็ตาม

Bitcoin Loophole ถูกกฏหมายหรือไม่

แม้ว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายอัตโนมัติไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับตลาดหลักทรัพย์หรือโบรกเกอร์ได้แต่แพลตฟอร์มเหล่านี้มีรายได้หลักเพียงแค่ให้บริการด้านการลงทุน ดังนั้นซอฟต์แวร์บิทคอยน์ ลูพโฮลก็เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจรีวิวเพื่อดูว่ามันเป็นการหลอกลวงหรือไม่ซึ่งมันไม่ใช่ ดังนั้นต้องแน่ใจว่าคุณเริ่มต้นด้วยเงินจำนวนก้อนเล็กก่อนเพื่อดูว่ามันจะเป็นไปในทิศทางอย่างไร หากคุณแฮปปี้กับทีนี้ก็ลองเพิ่มเงินลงทุนเข้าไปเพื่อโอกาสได้กำไรมากและเร็วขึ้น

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Bitcoin Loophole เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Bitcoin Loophole คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Bitcoin Loophole มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Bitcoin Loophole

ฉันสามารถถอนตัวจาก Bitcoin Loophole ได้หรือไม่

Bitcoin Loophole นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Bitcoin Loophole ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก