1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bitcoin Evolution คืออะไร

Bitcoin Evolution เป็นบอทเทรดเงินสกุลดิจิตัลที่ถูกสร้างโดยทีมร๊อคสตาร์ ที่รวมเหล่าวิศวะซอฟท์แวร์และนักเทรดเงินสกุลดิจิตัลที่มีประสบการณ์สูงมาร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มขึ้นมา แอพบอทเทรดนี้ทำการใช้ระบบอัลกอริทึมในการวิเคราะห์ตลาดและทำการวางการเทรดให้กับผู้ใช้โดยอัตโนมัติ ด้วยบอทนี้ จะสามารถทำให้ผู้ใช้สามารถรับผลกำไรได้ภายในเวลาไม่ถึง20นาทีต่อวัน

ข้อมูล
ชื่อบริการ Bitcoin Evolution
เว็บไซต์ทางการ www.Bitcoin Evolution.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

การใช้อัลกอริทึมในการเทรดนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรในโลกของการเทรด และมันยังเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ใช้ที่เทรดแบบรายวัน มันเคยทำให้บางคนสามารถหาเงินหลักล้านได้เพียงแค่ชั่วข้ามคืนในการเทรดสิ้นค้าโภคภัณฑ์ แต่การนำอัลกอริทึมมาใช้ในการเทรดสกุลเงินดิจิตัลนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหม่ ซึ่งกำลังเติบโตไปพร้อมกับตลาดของสกุลเงินดิจิตัลด้วย

ข้อดี

เริ่มต้นเป็นมิตร
บัญชีทดลองฟรี
ฝากขั้นต่ำต่ำ
ให้ผลผลิตสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Bitcoin Evolution ใช้งานอย่างไร

Bitcoin Evolution Bitcoin Evolution ใช้งานอย่างไร
Bitcoin Evolution ใช้งานอย่างไร

การเปิดบัญชีผู้ใช้ของBitcoin Evolutionนั้นก็ทำได้อย่างเรียบง่ายและใช้เวลาเพียงประมาณ 3 นาทีเท่านั้น นอกจานั้น การติดตั้งโปรแกรมนั้นยังง่ายและชัดเจนมากๆ ไม่ต้องใช้ความรู้เพิ่มเติมใดๆ

สำหรับนักเทรดหลายคนที่อาจจะติดเรื่องอะไรอยู่ Bitcoin Evolutionนั้นสามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้หากเกิดปัญหาขึ้น ข้อมูลการใช้งานขั้นพื้นฐานนั้นสามารถดูได้ในเว็บไซต์ของ Bitcoin Evolution และก่อนที่เราจะทำการสมัครนั้น เราจะขอเตือนคุณว่า การเทรดเงินสกุลดิจิตัลออนไลน์นั้น ต่างก็มีความเสี่ยง และถึงจะใช้งานแอพเหล่านี้ก็ยังคงมีความเสี่ยงอยู่ดี ดังนั้น ถึงแม้ว่าทางBitcoin Evolutionจะบอกว่าคุณสามารถทำกำไรจากการใช้แอพนี้ได้ แต่คุณก็ต้องเผื่อใจไว้สำหรับการขาดทุนเช่นกัน

 1. การสมัครสมาชิก Bitcoin Evolution

  ขั้นตอนแรกในการสมัครก็คือ การส่งข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างเช่น ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ แลอีเมลลงในแบบฟอร์มที่ทางเว็บไซต์ของBitcoin Evolutionกำหนดเอาไว้ รวมถึงสร้างรหัสผ่านด้วย ทางBitcoin Evolutionนั้นให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยของรหัสผ่าน หากรหัสผ่านนั้นมีแนวโน้มที่จะโดนเดาออกได้ง่าย จะทำการปฏิเสธและให้สร้างใหม่อีกครั้ง รหัสผ่านที่ดีนั้นจำเป็นจะต้องมี ตัวอักษรทั้งพิมพ์เล็กและใหญ่ สัญลักษณ์ และตัวเลขผสมกันด้วย

  นอกจากนั้น คุณจะต้องทำการยอมรับเงื่อนไขการให้บริการของBitcoin Evolutionก่อน และการเลือกระบบแจ้งเตือนอีเมลด้วย ทางInsideBitcoinนั้นต้องขอยอมรับในแนวทางของผู้ให้บริการรายนี้มาก เพราะพวกเขาจะไม่ส่งข้อมูลอีเมลของผู้ใช้ไปให้กับบุคคลภายนอกไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติเด็ดขาด นอกจากนั้นยังใช้ระบบความป้องกันแบบ SSLในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้อีกด้วย Secure Socket Layer (SSL)นั้นเป็นระบบลงรหัสล๊อคข้อมูลขั้นสูงในการแลกเปลี่ยนข้อมูลของผู้ใช้ภายในเซิฟเวอร์ ดังนั้น มันจึงสามารถป้องกันข้อมูลรั่วไหลได้อย่างยอดเยี่ยม

 2. การนำเงินเข้า

  หลังจากสร้างบัญชีผู้ใช้แล้ว ผู้ใช้จะต้องนำเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำที่ $250เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน ซึ่งมันจะเป็นเงินทุนเริ่มต้นของคุณทั้งหมด ทางBitcoin Evolutionนั้น มีช่องทางการเงินให้คุณเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่บัตรVisa MasterCard Postpay การทรานซ์เฟอร์แบบSEPA และข่องทางการชำระผ่านทางออนไลน์อย่าง Skrill และ Krarna ซึ่งช่องทางทั้งหมดนี้ใช้ทั้งนำเงินเข้าและออกเช่นได้

  ทางผู้ให้บริการบอทนั้น จะไม่ทำการคิดค่าธรรมเนียมใดๆในการนำเงินเข้า-ออกจากบัญชี แต่อย่างไรก็ตาม บริษัทที่ให้บริการช่องทางการเงินของคุณนั้นอาจจะทำการหักค่าธรรมเนียมไปเล็กน้อย InsideBitcoinsนั้นจะขออธิบายไว้กอนว่า ทางเราไม่สามารถให้กำหนดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการนำเงินเข้าได้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันอาจเกิดจากปัจจัยต่างๆ ทั้งด้านทางช่องทางของคุณและทางผู้ให้บริการ หากมีข้อสงสัยและต้องการการชี้แจงก็สามารถติดต่อกับทีมงานบริการช่วยเหลือลูกค้าของBitcoin Evolutionได้เลย

 3. ทดลองการเทรด
  ผู้ที่เริ่มต้นใช้งานใหม่นั้น สามารถทำความคุ้นเคยกับตัวระบบของBitcoin Evolution โดยการลองใช้บัญชีทดสอบดู แต่คุณจำเป็นที่จะต้องนำเงินขั้นต่ำเข้าในบัญชีก่อนถึงจะลองเปิดบัญชีทดสอลมาใช้ได้ ตัวบัญชีทดสอบนั้นจะเป็นตัวจำลองตลาดและการใช้งานที่เสมือนจริงโดยใช้ข้อมูลย้อนหลังเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าผลที่ได้จากการทดสอบนั้น จะไม่ต่างจากการเทรดจริงเท่าไหร่

  บัญชีผู้ใช้ของBitcoin Evolutionก็จะเต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆมากมาย ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับการเทรดแบบไลฟ์สดได้อยางเต็มที่ นอกจากนั้น บัญชีทดสอบก็ยังมีทั้งให้ลองเทรดแบบอัตโนมัติและเทรดด้วยตัวเองอีกด้วย

 4. การเทรดจริง
  อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นของรีวิวBitcoin Evolutionนี้ ทางผู้ให้บริการนั้นเปิดให้ระบบสามารถรองรับได้ทั้งการเทรดแบบอัตโนมัติ และเทรดด้วยตัวเอง ในระบบเทรดอัตโนมัตินั้น ผู้ใช้สามารถทำการตรวจสอบบัญชีข้อมูลของตนได้โดยใช้เวลาไม่ถึง20นาทีต่อวัน ในขณะที่การเทรดด้วยตัวเองนั้นอาจจะต้องใช้เวลาและเหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์สูงเสียหน่อย

Bitcoin Evolution ทำอะไรได้บ้าง

Bitcoin Evolution Bitcoin Evolution ทำอะไรได้บ้าง
Bitcoin Evolution ทำอะไรได้บ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในบทความรีวิวBitcoin Evolution บอทตัวนี้ใช้อัลกอริทึมคอมพิวเตอร์ในการวิเคราะห์ข้อมูลชุดใหญ่ในตลาดเงินสกุลดิจิตัล ในการเทรดนั้น ยิ่งผู้ใช้มีข้อมูลเยอะและคัดกรองได้เร็วเท่าไหร่ ก็จะสามารถวิเคราะห์และคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดได้ดีและแม่นยำยิ่งขึ้น การวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากด้วยตัวเองนั้นทำได้ยากลำบาก และต้องใช้เวลา ดังนั้น เราจึงใช้โปรแกรมเหล่านี้มาช่วยในการวิเคราะห์เพื่อทำให้สามารถตัดสินใจได้เร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

โชคดีที่เรามีบอทเทรดที่ยอดเยี่ยมอย่างBitcoin Evolution มันทำให้เราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมหาศาลได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วมากๆ จากนั้นก็จะทำการตัดสินใจและลงมือเทรดในไม่กี่อึดใจ บอทเทรดดิ้งที่ดีนั้นจะต้องสามารถทำการวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆกว่าร้อยๆหรือพันอย่างที่จะส่งผลต่อราคาของสินค้านั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วนจากแหล่งที่เชื่อถือได้ หรือข่าวอื่นๆก็ตาม ยกตัวอย่างเช่น หากราคาของBitcoinตกลงอย่างมากจากภัยความมั่นคงถึง 51% ตัวบอทจะสามารถทำการแสกนหาข้อมูลของการประกาศข่าวในไม่กี่วินาที แล้วทำการตัดสินใจในการลงทุนที่เหมาะสม

Bitcoin Evolution ถูกกฏหมายหรือไม่

Bitcoin Evolutionนั้นดูเป็นผู้ให้บริการการเทรดเงินสกุลออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ ด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานและรีวิวที่ดีจากผู้ใช้จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบได้ว่า ผลจากการทดลองใช้บัญชีทดลองนั้น จะใกล้เคียงกับการเทรดจริงขนาดไหน

Opinion-TH กล่าวว่าการสร้างบัญชีผู้ใช้นั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย และการนำเงินเข้า-ออกนั้นก็ค่อนข้างสะดวกสบายเลยทีเดียว มันมีระบบให้บริการทั้งแบบเทรดอัตโนมัติและแบบเทรดด้วยตัวเองเช่นเดียวกับระบบบอทอื่นๆ เราแนะนำให้ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นในด้านนี้ยังลงทุนไม่สูงกว่าเงินขั้นต่ำที่ใช้ในการเริ่มใช้บัญชี เพื่อทดลองความเสี่ยงและเพิ่มประสบการณ์ก่อน

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Bitcoin Evolution เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Bitcoin Evolution คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Bitcoin Evolution มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Bitcoin Evolution

ฉันสามารถถอนตัวจาก Bitcoin Evolution ได้หรือไม่

Bitcoin Evolution นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Bitcoin Evolution ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก