1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Binomo คืออะไร

Binomo คือแพลตฟอร์มไบนารีออปชั่น, คริปโตเคอเรนซี่, ฟอเร็กซ์ และ CFD หากคุณกำลังสนใจในการใช้แพลตฟอร์มนี้ คุณควรรู้ถึงภูมิหลังและเครื่องมือต่าง ๆ ในรีวิวแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ เราจะอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือและแพลตฟอร์มต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มนี้

ข้อมูล
ชื่อบริการ Binomo
เว็บไซต์ทางการ www.Binomo.th
บัญชีการสาธิต ฟรี
สกุลเงินของบัญชี ก้นไทย, ดอลลาร์, ยูโร
กำไรสูงถึง 85%
ภาษาอินเตอร์เฟส ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ

แลพตฟอร์มการซื้อขาย Binomo จะเน้นไปที่เทคโนโลยี ในฐานะผู้ใช้ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการขึ้นและลงของสินทรัพย์อ้างอิง ที่เว็บไซต์ระบุไว้ว่า Binomo ถูกออกแบบมาสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวราคาของสกุลเงิน หุ้น และสินค้าโภคภัณฑ์

Binomo เหมาะสำหรับเทรดเอร์และลูกค้าทุกประเภทที่กำลังมองหาเครื่องมือการซื้อขายที่เป็นประโยชน์ หน้าเว็บไซต์ออกแบบมาอย่างดี ทำให้เทรดเดอร์เข้าใจวิธีการใช้งานแพลตฟอร์มและเครื่องมือที่จะช่วยทำให้ประสบการณ์ในการซื้อขายดียิ่งขึ้น

ข้อดี

บัญชีทดลองฟรี
ฝากขั้นต่ำต่ำ
แพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูง
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย
การฝึกอบรมและการวิเคราะห์

Binomo ใช้งานอย่างไร

Binomo Binomo ใช้งานอย่างไร
Binomo ใช้งานอย่างไร

หนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของแพลตฟอร์มการซื้อขายคือการซื้อขายที่รวดเร็ว เทรดเดอร์จะไม่ประสบกับอาการกระตุกหรือปัญหาทางการเชื่อมต่อที่มักพบในแพลตฟอร์มอื่น โดยสรุปแล้ว Binomo ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการซื้อขายที่ยืดหยุ่นและราบรื่น ที่ด้านขวาของหน้าจอ คุณจะพบกับแดชบอร์ดซื้อขายที่คุณสามารถทำการซื้อขายได้จากที่นั่น

  1. พื้นที่การซื้อขายได้มี ‘ปุ่มลัด’ ที่คุณสามารถใช้เพื่อซื้อขายได้ ที่ด้านซ้ายของหน้าจอคุณจะพบกับตัวเลือกมากมาย คุณสามารถตรวจสอบประวัติการซื้อขาย เรียนรู้กลยุทธ์ หรือตรวจสอบปฏิทินข่าว
  2. ที่ด้านบนของหน้าจอ คุณสามารถเลือกสินทรัยพ์ที่ต้องการซื้อขายได้ เมื่อใช้แพลตฟอร์มนี้ คุณสามารถใช้มากกว่าหนึ่งแผนภูมิ และการสับเปลี่ยนระหว่างแผนภูมินั้นก็ง่ายดายเช่นกัน
  3. โดยสรุปแล้ว แพลตฟอร์มการซื้อขาย Binomo นั้นใช้งานง่าย คุณจะพบกับเครื่องมือและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างการซื้อขายที่ทำกำไรได้

Binomo ทำอะไรได้บ้าง

Binomo Binomo ทำอะไรได้บ้าง
Binomo ทำอะไรได้บ้าง

คุณสามารถสร้างการซื้อขายตามการเคลื่อนไหวของตลาดได้ด้วย Binomo คุณสามารถเลือกเวลาหมดอายุของการซื้อขายและเลือกได้ว่า Short หรือ Long เมื่อหมดอายุแล้ว การซื้อขายจะปิดลงและคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับผลตอบแทนที่สูงหรือเสียเงินลงทุนไป

แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ช่วยคาดการณ์การเคลื่อนไหวราคาของสินทรัพย์และวางเงินในทิศทางที่คุณคาดหวัง ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ Degree of movement เลย สิ่งที่สำคัญคือการรู้ว่าราคาสุดท้ายจะอยู่สูงหรือต่ำกว่าจุดเริ่มต้นเพื่อให้ได้กำไร สินทรัพย์ที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดกำไร ความเสี่ยงในการซื้อขายของคุณคือจำนวนที่คุณลงทุน คุณจะขาดทุนเฉพาะในส่วนที่ลงทุนเท่านั้น และจะได้กำไรคงที่

Binomo ถูกกฏหมายหรือไม่

สิ่งนี้มักเป็นคำถามที่พบบ่อยจากเทรดเดอร์ ใช่ Binomo ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย International Financial Commission (IFC) ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2018 นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังได้รับการรับรองโดย CROFR

แปลว่า Binomo เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ถูกจัดอยู่ในประเภท ‘A’ ของการควบคุม นี่คือระดับสูงสุดซึ่งแปลว่าเทรดเดอร์จะได้รับประสบการณ์การซื้อขายและบริการที่ดีที่สุด เมื่อคุณลงทะเบียนสร้างบัญชี เงินทุนของคุณจะได้รับการคุ้มครองสูงถึง €20,000 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นกองทุนชดเชย ซึ่งจะคุ้มครองเงินลงทุนของคุณในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลาย

วีดีโอ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องฝากเงินเข้า Binomo เท่าไหร่

ขั้นต่ำในการฝากเงินเข้า Binomo คือ 250 ดอลล่าสหรัฐซึ่ง InsideBitcoins แนะนำให้คุณฝากเงินในจำนวนนี้และทำให้บัญชีของคุณเติบโตขึ้นโดยนำกำไรมาลงทุนอีก

Binomo มีความเสี่ยงไหม

ทุกการลงทุนมีความเสี่ยงสูงไม่ว่าจะเป็นการเทรดแบบเลเวอเรจก็ตาม ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเทรดกับ Binomo

ฉันสามารถถอนตัวจาก Binomo ได้หรือไม่

Binomo นั้นสามารถให้ผู้ใช้ถอนตัวเมื่อใดก็ได้ โรบอทนี้ไม่ได้กำหนดว่าผู้ใช้ต้องออกเมื่อใดหรือต้องถูกปรับแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเพื่อรับ Binomo ในประเทศไทย

วันที่เขียนบทความ:

วันที่อัพเดทบทความ:

ทางเลือก